ใช่โรคจิตมั้ย555

ใครไม่แพ้ท้องบ้างค้ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้6เดือนครึ่งแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ลูกคนที่2แล้ว แต่กลิ่นตัวสามีจะหอมเป็นพิเศษ จะอาบน้ำหรือไม่อาบก็หอม ได้กลิ่นแล้วรู้สึกดี555 โรคจิตป่าวอ้ะ

25 ตอบกลับ

555+ ไม่จิตหรอกคร้า แต่บ้านนี้คือเหม็นสามีมาก จะอาบน้ำ ฉีดน้ำหอม ก็เหม็น จนสามีบ่น 555^^