ตอนนี้ท้องได้จะ3เดือนแล้ว อยากออกจากงานเพราะคนที่ทำงานมองเราพุดนินทาลับหลังมากมาย อยากหน้าด้านอยู่ต่อนะแต่สภาพแวดล้อมกดดัน ทำให้สภาพจิตใจเราไม่โอเคเลย

ใครไม่เจอกับตัวไม่รุ้สึกนะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วค่ะ แต่เราเปนหัวหน้าเลยไล่นางออกไปแล้ว ตอนนี้สบายใจมาก แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะเสียสุขภาพจิต

5y ago

ถ้าทำเปนไม่สนใจคำพุดคนก้ไม่ได้ยุดี

ถ้าไม่ติดอะไร ลาออกเลยค่ะ ความเครียดไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะแม่