ใครไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มมาแล้วบ้างคะ

ใครไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มมาแล้วบ้างคะ ผลข้างเคียงเป็นยังไงบ้าง เราจะไปฉีดพรุ่งนี้แล้วค่ะ โค้งสุดท้ายแล้วช่วยด้วยกังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

เรากำลังจะไปฉีด 27 ส.ค.64 ค่ะ 32 week เครียดนิดหน่อยค่ะ