ใครฝากคลอดสิรินธรมั้งค่ะ

ใครไปคลอดสิรินธร ถ้าผ่าคลอดเขาให้ดมยาสลบหรือบลอคหลัง ค่าห้องพิเศษแพงมัยคื่นละเท่าไรค่ะ ใครคลอดสิรินธรมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้น้ะค้ะว่าสิรินธรดีไหม แม่ลองไปอ่านในกรูเกิ้ลของพันทริปน้ะค้ะ ว่า คลอดที่ สิรินธรเป็นไงบ้าง. ส่วนเราบ้านอยู่ติดกับสิรินธรแต่ไปฝากที่รามาค้ะ เอาง่ายๆน้ะค้ะเราเห็นคอมเม้นทีเเรกน่ากลัว เราเลยลองไปมา หมอบอกว่าปกติคนเยอะต้องตื่นไปฝากแต่ตี5ต้องแย่งกับพม่าคนลาวอ้ะไรงี้รับแค่15คนต่อวันถ้าคุนเปนคนที่16ก้อไม่รับ เราเลยถอดใจ กลับบ้านมา

5y ago

พี่ใกล้ๆบ้านบอก รพ.ลาดกระบังคลอดดีกว่า ถึงเป็น รพ.เล็กๆก้อตามทำคลอดดีมาก ไม่รู้เหมือนกันน้ะค้ะถ้าไม่ลอง