คุณแม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ใครได้เครื่องวัดน้ำตาลมาวัดที่บ้านเองบ้างคะ ลืมถามคุณหมอคะ ว่าตารางที่หมอให้มา น้ำตาลไม่เกิน90และไม่เกิน120 คือ ก่อนอาหารต้องไม่เกิน90 หลังอาหารไม่เกิน120 หรือช่วงเช้าไม่เกิน90 ช่วงเย็นไม่เกิน120คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะเอง ส่งผลให้หมอดูทุก1เดือนจร้า ก่อนอาหารต้องไม่เกิน 90 หลังอาหาร 1 ช.ม ไม่เกิน 140 หลังอาหาร 2 ช.ม ไม่เกิน 120จร้า

ตามคะ