ยาตัวนี้ใครได้บ้างคะ

ใครได้ยาตัวนี้บ้างคะ พอดีหน้าซองเขียนว่ากินก่อนนอน แต่ข้างล่างเขียนดำกับไว้ว่า กินหลังอาหารทันที. คือต้องกินพร้อมข้าวเย็นเลยหรอคะ หรือยังไง พอดีงงคะ

ยาตัวนี้ใครได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหลังอาหารทันที คือกินข้าวเสร็จ ให้กินยาตาม ไม่ควรเกิน10นาทีเพราะยามีผลทำให้ละคายกระเพาะ