ให้นมลูก เข้าเต้า

ใครให้นมลูกแล้ว ร้องไปกินไป ทะเลาะกับเต้าไปบ้างคะ? เหนื่อยใจมาก นี่ให้กินไปแปบๆ จับเรอ กินจับเรอ กินจับเรอ วนไป น้องหงุดหงิดมาก บางทีสำลักด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานใจมากจริงๆ น้องผช. 1เดือน 13 วัน ปล. น้องดูดเก่ง งับถูก ดูดแรง ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดไหมค่ะ เขาไม่สบายท้องรึเปล่า

4y ago

ลองทามหาหิงให้น้องดูค่ะ หรือลองให้ทานเบบี้ดอล