ของใช้เด็กแรกเกิด ใครใช้ยี่ห้อไหนบ้างคะ

ใครใช้ยี่ห้อไหนบ้างคะแพมเพิส เด็กแรกเกิด, ขวดนม , แชมพู , น้ำยาล้างขวดนม, ที่นึ่งขวดนม ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ หรือมีอะไรเพิ่มเติมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้างเลยค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำยาต่าง ๆ เราใช้ดีนี่ค่ะ ขวดนมใช้เนเจอร์ ราคาพอไหว คุณภาพดี