..

ใครใช้นมตัวนี้อยู่ค่ะ รสชาตเป็นไง แนะนำหน่อยค่ะ

..
1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกก็ให้น้องดื่มนมไฮคิวตั้งแต่ 6เดือนจนถึง 5ขวบค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดื่มแล้วลูกขับถ่ายดีค่ะและสมบูรณ์ด้วย เคยเปลี่ยนนมตัวอื่นให้ลูกผอมลงจนสังเกตุได้ชัดเลยค่ะ ก็เลยดื่มตัวนี้มาเรื่อยๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่สองก็คิดว่าจะให้ดื่มตัวนี้หลังจาก6เดือนเหมือนกันค่ะ