แม่ๆคะ

ใครใกล้คลอดแล้วมีอาการท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำบ้างไหมคะ มีอาการเป็นไข้ร่วมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ ของเราคลอดก่อนกำหนด 12วัน วันที่เราคลอดเรามีอาการไข้และไอ น้องออกมาติดไข้เราด้วย ต้องให้ยาฆ่าเชื้ออยู่7วัน สงสารน้องมาก เพราะฉะนั้นคุณแม่อย่าชะล่าใจนะคะ ควรไปหาหมอเพื่อรับคำแนะนำเพื่อตัวคุณแม่และน้องเองนะคะ 😁😁

หาหมอค่ะน่าจะไม่สบายแล้ว