กำหนด4ตุลาจ้า

ใครใกล้ครบกำหนดคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้36​ วีคแล้ว​ บ้านอื่นกี่วีคแล้ว​ ได้ผชหรือผญ​ บ้านนี่ไม่ทราบเพศเลย​ รอลุ้นอย่างเดียวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด4ตุลาจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ต.คจ้าน้องหนัก3039gแล้ว คุณหมอให้งดเดิน1อาทิตย์ เพราะน้องอยู่ต่ำพร้อมจะออกแล้วค่ะ 😊😆

3y ago

น้องบ้านนี้ออก4ตุลาตอนนี้หนัก3700แล้ว ยากผ่ามากแล้วหนักมากคร๊ะ