ขอสอบถามหน่อยค้า คุณแม่ท่านไหน ที่แพ้กลิ่นน้ำหอมแล้วเวียนหัวอวัก บ้าง ?

ใครแพ้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พวกน้ำหอมทุกอย่าง โลชั่น สบู่ แพ้หมดเลย พอได้กลิ่นแล้วเวียนหัวจะอ้วก จนต้องเปลี่ยนไปใช้สบู่เด็ก น้ำหอมก็เลิกใช้ น้ำหอมในรถก็เอาออกหมดเลยค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว แต่กลับรู้สึกไม่อยากใช้แล้วค่ะ

ตอนแพ้ท้อง เราเหม็นทุกกลิ่นค่ะ น้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม สบู่ แชมพู ฯลฯ กลิ่นหุงข้าวก็ยังเหม็น 😅