บ้านไหนแพ้ท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างคะ?

ใครแพ้ท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างค่ะ บ้านนี้11week. น้ำหนักลด4โล แพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ กินยาก แต่พยายามกิน. คลื่นไส้ อ้วก แต่อ้วกออกแค่เสียงกับน้ำลาย อาหารที่กินไปไม่ออกมา เหนื่อยเลย แต่ยังไหว หาของกินยากมาก

2 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องมากค่ะ ช่วง3เดือนแรกลงไป3โลกว่า เดือนที่4เริ่มดีขึ้นค่ะ