แม่คนไหน10วีค+5 ค่ะ

ใครแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ บ้านนี้ลุกขึ้นก้อจะอ้วก ตลอดท้องเสีย อยากกินแต่มะนาวกะมะขามค่ะ😂😂 ตอนช่วงเช้าจะอ้วก5-6รอบเลยค่ะ #วันนี้ไปตรวจที่อนามัยมาก้อขึ้น2ขีดแดงโล่เลยค่ะ ตรวจวันแรกก้อเจอเลย ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ

แม่คนไหน10วีค+5 ค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวนี่เเพ้ท้องหนักมากอ้วกเเตกอ้วกเเตนเเทบจะหมดไส้หมดพุงกันเลยทีเดียว😂😂

น้องเขาอยากแสดงตัวตนค่ะ55555 แดงชัดเจนมากรีบไปฝากครรภ์นะคะ

2y ago

ค่ะแม่ แบบแพ้มากเลยค่ะ555