แพ้ท้อง

ใครแพ้ท้องจนผอมน้ำหนักลดบ้างค้ะ มีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้าง

3 ตอบกลับ

ลูก 2 คะเป็นท้อง2ท้องเลย ก่อนท้องน้ำหนัก 40 ท้อง!! แพ้ท้องลดลงไป 5-6 โลหลังจาก3เดือน น้ำหนักก็เริ่มทยอยเพิ่มขึ้น แต่แพ้ท้องยันคลอด ลองมาหมดละคะ วิธีไหนดี วิธีไหนใครว่าเริ่ด.. ไม่ได้ผลกับเรา เราแพ้จนต้องไปอยู่ รพ. เติมน้ำเกลือ

ท้องแรกคะ แพ้หนักมากกก. ก,ไก่ล้านตัว😁 ก่อนท้องหนัก45พอท้องแพ้หนักเหลือ36 นอนโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น. สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้5เดือนดีขึ้นมาหน่อย แต่ยังมีอาการอยู่. สู้ๆค่ะ.

6y ago

หนักเท่ากันเลยค้ะ จาก45 ตอนนี้เหลือ 40 กินอะไรไม่ได้เลย