ใครแพ้ท้องกินยาแก้แพ้บ้างค่ะ

ใครแพ้ท้องกินยาแก้แพ้จน7เดือนบ้างแล้วคะ วันไหนไม่กินยาคือเวียนหัว กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า กินยาตัวไหนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้า ใครสอนค่ะอันตรายต่อลูกจะกินยาปรึกษาหมอด้วย ไม่รักลูกเหรอคุณณณณ แพ้ท้องต้องอดทนเพื่อลูกนะเป็นแม่คนแล้วอาการคนท้องมีเยอะเดี๋ยว ท้องอืด กรดไหลย้อน อีก เราโชคดีที่แพ้ท้องอยู่3-5วันค่ะ แต่กรดไหลย้อนเป็นนานไม่ได้กิน อะไรอดทนเพื่อลูกค่ะ

ไม่กินค่ะบ้านนี้อยากอ้วกก้อ้วกมาค่ะ ศึกษาหาวิธีแก้เอา กินยามากไปก็ไม่ดีค่ะอะไรทนได้ก็ทน

เราค่ะ แต่เป็นแก้แพ้ที่หมอจ่ายนะคะ กินสักพักเอง ยอมอ้วกดีกว่า 555 รู้สึกกินยาเยอะไม่ค่อยดี

เรากินตั้งแต่ 8 วีค จนตอนนี้ 34+2 แล้วค่ะ เรากิน4ตัว ไม่กินแล้วอ้วกตลอด

ไม่กินค่ะ แม่ใช้ความอดทนและศึกษาวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้อง

กินค่ะ​ แพ้มาก​ ต้องแอดมิท​ กินยาชื่อไดเมนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ไม่แนะนำให้ทานเอง

กินค่ะตามหมอสั่งค่ะ