ออกแล้วจ้า 38สัปดาห์พอดี กำหนดคลอด21สิงหาแอบแตกก่อนจ้าา แอบแตก7สิงหาจ้าา

#ใครแตกแล้วบ้าง ทีม เดือนสิงหาคม

ออกแล้วจ้า 38สัปดาห์พอดี
กำหนดคลอด21สิงหาแอบแตกก่อนจ้าา แอบแตก7สิงหาจ้าา
48 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้มีแค่เจ็บหน่วงๆเจ็บจิ๊มิ๊เฉยๆยังไม่มีอาการอื่นเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า​ ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจร้าา​ 39+1วีค​ อยากแตกแล้วจร้าา

แตกแล้วค่ะ นัดผ่าวันที่ 6 ส.ค 64 ครบ 39 w พอดี น้ำหนักตัวออกมาน้อยกว่าที่ซาวน์ดอีกค่ะ จาก2,800g เหลือ 2640 g.

38+6วีคแล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ ยังไม่มีมูกไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แต่ท้องเสียมา3-4วันแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้40วีคยังไม่แตกเลยค่ะ😅

บ้านนี้คร่า กำหนดคลอด 16สิงหา แอบแตกวันที่5สิงหา ก่อนวันเกิดแม่แค่2วันเอง❤️

กำหนด21สคเหมือนกันค่ะ ผช ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ 37+6 กำหนด 23 สิงหาคม อยากแตกแล้วจ้าาาา

อาการเป็นไงบ้างคะคุณแม่ก่อนคลอด นี่กำหนด 20 ส.ค. เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 20 สิงหา ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นตั้งแต่ 30 กรกฎาคม จนตอนนี้เงียบหายเลย

21 ส.ค.เหมือยกันค่ะบ้านนี้มีท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยค่ะ