อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วฉี่มีเลือดออก

ใครเป้นแบบนี้บ้างค่ะเป้นมาหลายวันแล้วไปหาหมอตรวจหมอก้บอกว่สปากมดลูกยังไม่เปิดเด๊กก้อดิ้นดีไม่มีท้องแข็งค่ะแต่ฉี่มีเลือดก้อค่ะเวลาเอสกระดาษซับ

อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วฉี่มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ