ใครเป่นบ้างค่ะ เราคบกับแฟนรักกัน แต่แม่แฟนและพี่สาวแฟนไม่ยอมรับแถมพี่สาวแฟนบอกไม่ให้ลูกเราใช้นามสกุลของเขาอีก???ไม่อยากเครียดค่ะสงสารลูกช่วยแนะนมีใครเป่นบ้างไมค่ะ รักกันแต่แม่แฟนและพี่สาวแฟนไม่ยอมรับ#แถมพี่สาวแฟนบอกว่าไม่ให้ลูกเราใช้นามสกุลเขาอีก???พยามเข

1 ตอบกลับ

ใช้นามสกุลตัวเองดิให้แม่ของคุณไปแจ้งเกิดได้บอกว่าสามีเลิกกะเราแล้ว