ตั้งครรภ์ได้ 35 week เจอโควิดซะแล้ว ไข้ มีน้ำมูก จามตลอดเลย

ตั้งครรภ์ได้ 35  week เจอโควิดซะแล้ว ไข้ มีน้ำมูก จามตลอดเลย
7 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าเป็นไหม ไม่ได้เอามาตรวจ เมื่อวานมีเสมหะ วันนี้เป็นหวัดลงคอ เคยเป็นตอนตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนี้ก็35w1 กินแต่ยาพารา

2y ago

ใช่เลยค่ะ

เคยเป็นตอนท้องได้ 20 weekแต่ตอนนี้ ท้องได้ 35 week ค่ะ ตอนเป็นไปหาหมอที่ รพ. เขาให้ยาฟาวิฟิราเวียมาทานค่ะ เด่วก็หาย ทานน้ำเยอะไปนะคะ สู้ๆค่ะ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่า

ได้แค่พารา กับนาลดน้ำมูก(แก้แพ้)หลับทุกวันตลอดวันเลยค่า น้ำทูกเป็น10วัน ..หมอไม่จ่ายยาอื่นมห้ แม้ว่าจะมีเจ็บคอกับไอเล็กน้อยนะคะ

2y ago

หนูได้ยา แก้ไอ ลดน้ำมูก ยาฆ่าเชื้อค่ะ

กินยาตามที่หมอบอกนะคะ แม่บ้านนี้ก็พึ่งหายค่ะ บ้านนี้กินยาตามที่หมอบอก 4-5วันก็หายแล้วจ้า🥰✌️

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังมีเชื้ออยู่เดี๋ยวก็หายค่ะสู้ๆนะคะแม่✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ หายไวๆนะคะ

เป็นตอน32wค่ะ ได้ยาพารากับลดน้ำมูกมากินค่ะ

2y ago

ห่วงลูกมากๆค่ะ กังวล

ขอให้หายไวๆ นะคะ