แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา

ใครเป็นแบบแอดมินบ้างยกมือขึ้น! กลัวติดโควิดเลยขนซื้อหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ น้ำยาทำความสะอาด ไหนจะตุนของกินอีก รู้ตัวอีกทีเงินแอดจะหมดบัญชีแล้วว ว่าแล้วก็กลับไปกินมาม่าที่ตุนไว้ดีฝ่า ?

แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา
145 ตอบกลับ

กลัวไม่มีเงินกินข้าวจ้าาา

กลัวไม่ทีเงินกินข้าวค่ะ😁

กลัวไม่มีเงินซื่อข้าวกิน

กลัวไม่มีเงินกินข้าวจ้าา

กลัวติดโควิด-19 มากกว่าค่ะ

กลัวไม่มีเงินกินข้าวค่ะ

กลัวไม่มีเงินหินข้าวค่ะ

กลัวไม่มีเงินกินข้าวค่ะ