แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา

ใครเป็นแบบแอดมินบ้างยกมือขึ้น! กลัวติดโควิดเลยขนซื้อหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ น้ำยาทำความสะอาด ไหนจะตุนของกินอีก รู้ตัวอีกทีเงินแอดจะหมดบัญชีแล้วว ว่าแล้วก็กลับไปกินมาม่าที่ตุนไว้ดีฝ่า ?

แอดมินจะไม่มีตังกินข้าวแล้วจ้าาา
145 ตอบกลับ

กลัวทั้งสองอย่างเลยคร้า

กลัวทุกอย่างเลยคะตอนนี้

กลัวไม่มีเงินกินข้าวค่ะ

กลัวไม่มีตังค์กินข้าว 555

กลัวทั้งสองอย่างเลยจ้า

กลัว2 อย่างเลยค่ะ แอดมิน

กลัวไม่มีเงินกินข้าว 😁

กลัวไม่มีเงิน shopping ค่าาา

กลัวโควิดที่สุดค่ะ😷😷

ไม่มีเงินกินข้าวค่ะ😂