ตอนนี้34+2แล้วค่ะ

ใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ เวลานอนตะแคงซ้ายตะแคงขาวแล้วมือชา นอนไม่ได้เลย อยากนอนหงายแต่พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก นอนได้แป็ปเดียวแต่มือรู้สึกดีขึ้นไม่ชา

1 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นตอน 36 w เหมือนกันค่ะ ชาแขน ชามือ เวลานอนตะแคง นอนหงายก็เจ็บท้อง หายใจไม่ออกเลยค่ะ😂

4y ago

ใช่เลยค่ะ