ท้องแล้วสุขภาพผิวและผมดีขึ้น

ใครเป็นแบบเราบ้าง เคยอ่านเจอมาว่าพอท้องแล้วผมจะยิ่งร่วง ตอนนั้นคือแอบเครียดเพราะปกติผมก็ร่วงเหมือนทำคีโมอยู่แล้วถ้าท้องแล้วผมร่วงอีก อิแม่หัวล้านแน่5555 พอท้องจริงกลับกลายเป็นว่าผมหยุดร่วงไปเลย ผิวก็ขาวเนียนสวยกว่าปกติ ปล.เราท้องลูกชาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องหน้าใส ผิวดีขึ้นค่ะ แต่พอคลอดกลับมาผิวแห้งกร้านเหมือนเดิมส่วนผมไม่ร่วงทั้งตอนท้องและหลังคลอดค่ะ คือคลอดแล้วยุบเร็วค่ะ1เดือนน้ำหนักเหลือเท่าตอนก่อนท้อง เลยเหี่ยวไปเลย5555

บ้านนี้ผมร่วงเยอะกว่าเดิมแต่ผิวใสขึ้นแถมหน้าจากที่สิวเยอะตอนนี้คือเนียนเลยค่ะเหลือสิวนิดๆกับรอยหน่อยๆ ท้องลูกผช. เหมือนกันค่ะ