คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วอารมแปรปรวนบ้างค่ะ ขี้โมโหขี้หงุดหงิดชอบโวยวายใส่สามี

ใครเป็นแบบอิแม่บ้างค่ะ อารมร้ายมากเลย กลัวลูกติดนิสัยอิแม่จุง???

1 ตอบกลับ

พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทันนะคะ อธิบายให้คนรอบข้างเข้าใจเรื่องฮอร์โมนคนท้องด้วยนะคะ เขาจะได้ไม่เสียใจกัน