ตั้งเเต่ตั้งครรภ์เลือดออกตามฟันง่ายมากเลยค่ะเเปลงฟันก็ไหลกะแทกนิดหนอยก็ไหลค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ??

54 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

เป็นคะ.

เปนค่ะ

17 week เพิ่งเริ่มเป็นเลยค่ะ เราไปหาหมอขูดหินปูนออกตามนัด หลังจากนั้นก็หายเป็นปกติค่ะ คุณแม่ต้องทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆและหมั่นดูแลช่องปากให้สะอาดนะคะ

เป็นปกติค่ะตอนท้องแคลเซียมเราจะลดลง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ