ตั้งเเต่ตั้งครรภ์เลือดออกตามฟันง่ายมากเลยค่ะเเปลงฟันก็ไหลกะแทกนิดหนอยก็ไหลค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ??

54 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะตอนนี้ ทรมานมากๆๆ ปวดแค่ไหนก็ไม่กล้ากินยา อดทนเอา

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมเลือดกำเดาไหลบ่อยอีกด้วย บางทีหลับยุ ก็ไหล

ใช่ค่ะ แปรงโดนนิดเดียว เหลือดไหลเต็มเลยค่ะ เป็นทุกครั้ง

เป็นคะ ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยคะ ตอนนี้มีเลือดกำเดาบ่อยด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ. เมื่อวานเอาลิ้นดุนฝันเลือดออกเฉยเลย

ชูมืออีกคนค่ะแปรงฟันที่ไรเหลือดไหลง่ายมาก

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งดัดฟันด้วยทรมานมาก😭

เป็นค่ะเลือกออกทุกเช้าที่แปรงฟันเลยค่ะ

เป็นปกติของแม่ท้องค่ะ เหงือกอักเสบ

ใช่จ้า เป็นปกติ ก็แปรงต่อไปได้เลย