ถามผู้รุ้หน่อยค่ะ

ใครเป็นเหมือนเราไม่ค่ะ ท้อง 37+5 วิค มีน้ำออกนิดๆ ใช่คร้ำรั่วไม่ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ควรไปหาหมอไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นบ้างบางทีค่ะ ตอนนี้ 37 วีคเหมือนกัน แต่คิดว่าน่าจะคือปัสสาวะเล็ดหรือไม่ก็ตอนเอาทิชชู่ซับแล้วแห้งไม่สนิท เพราะถ้าน้ำคร่ำรั่วหรือน้ำเดิน มันต้องไหลแบบอั้นไม่ได้เลย

อาจเป็นตกขาวค่ะ