Ldixsnskejjdus

ใครเป็นเหมือนเราบ้างท้องแข็งแล้วก็เจ็บมากๆมันเป็นเพราะอะไร🤨ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมถ้ามีคนเป็นเหมือนกันบอกหน่อยสิว่าเป็นเพราะอะไร🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

Ldixsnskejjdus
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัวจะเจ็บๆค่ะ แข็งถี่ แข็งบ่อย ไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อน แต่ถ้าแข็งเป็นบางส่วน แล้ว คลายแสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ไห้คำแนะนำ