ท้อง8เข้า9เดือน

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง มือเท้าบวมชา คันตามท้องตัว ควรหาหมอไหม

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะตอนยังไม่คลอดน้องคันก็ทาคารามัยเอาค่ะหรือแป้ง เท้าก็เหมือนกันค่ะคลอดน้องได้2อาทิตถึงหายบวมค่ะ

คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะถ้าผิวหนังคันมากแห้งมากลองหาครีมดีๆบำรุงดูนะคะ

ปกติค่ะเเม่เราก็เป็นตอนนี้คลอดล่ะไม่เป็นเเล้วสู้ๆไกล้จะได้เจอเเล้ว