ท้องไตรมาส 3 36+2 w ถ่ายบ่อย

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องไตรมาส 3 ถ่ายบ่อยมาก บางทีปวดเบ่งออก บางทีปวดแต่เบ่งไม่ออก ปกติ2-3 วันครั้ง พอมาไตรมาส 3 วันละ 3-4 รอบ อาหารทานเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ถ่ายบ่อยมาก #ทีมพฤศจิกา65

2 ตอบกลับ

36+5เป็นเหมือนกันค่ะแม่ วันนึง2-3รอบ ถ้าไม่ได้ถ่ายคือจะแน่นท้องท้องแข็งมากกก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ป่าวนะคะ อาการปกติ แม่ท่านนี้ชอบพิมพ์แบบนี้กับคนที่อายุครรภ์มากๆแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ 37+2 แล้ว วันละ2-3รอบ5555