แม่เลี้ยงเดี่ยว

ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างใกล้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่เดือนแต่ต้องมาเจอกับการบอกเลิกแล้วต้องมาเลี้ยงเดี่ยวบ้าง😭

25 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้บอกให้ไปเอาออก พอไม่เอาออกก็บอกเลิกค่ะ หลังจากนั้นหนีหน้า เขามีแฟนอยู่แล้วแล้วมาหลอกเรา บ้านเขารู้ก็มาด่าว่าเรา แฟนเขาก็มาด่าเราทั้งๆที่คนที่ผิดคือผู้ชายหลายใจคนนั้น พ่อแม่เรารู้เสียใจมากๆ ไม่เคยมาขอโทษบ้านเรา ไม่ให้ใส่ชื่อเขาตอนแจ้งเกิด ให้ไปตรวจ DNA มาพิสูจน์ คบมาสองปีไม่คิดว่าจะถูกหลอก ถูกเทแบบง่ายดาย เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เราเลือกสู้ต่อไปไม่เอาลูกออก เขาเลยเลิก แม่สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกัน อย่างน้อยชีวิตบริสุทธิ์สายเลือดของเราก็กำลังจะลืมตาดูโลก เข้มแข็งอดทนเพื่อลูกนะคะ ตอนนี้ท้องแก่บวกซึมเศร้า มันหนักมากๆค่ะ แต่ก็ไม่ถอยเหมือนกัน

ของเราไม่บอกเลิก แต่ไม่สนใจ ไม่โทรหา เราจับได้ว่าอยู่กับผู้หญิงอื่น เราเลยให้เค้าเลือกว่าจพเลือกใคร ซึ่งเค้าก็ไม่ยอมเลือก เราเลยตักสินใจไปเอง ทั้งที่ท้องลูกของเค้าอยู่ เค้าก็ไม่ได้เสียใจอะไร

นี้เลิกกันตั้งเเต่ลูกเป็นเซอล ตอน2_3อาทิตเอง ถ้ามีละทามให้เป็นทุกม่ทีจะดีกว่าสบายใจกว่าก้อยังมีลุกที่ยุกับเราสู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ นี่ก็ใกล้คลอดแล้ว เกือบจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายรอบมากๆ เพราะทะเลาะกันบ่อยมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับแม่ค่ะ❤️

สู้ค่ะแม่บ้านนี้ก็เกือนเป็นแม่เลี่ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆคะ บ้านนี้จะคลอดแล้วแต่เลิกกับแฟนจะเข้า2เดือนแล้วคะ

สู้ๆนะคะ เราก็โดนทิ้งตั้งเเต่รู้ว่าตั้งท้องเลย

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ ลูกคือของขวัญในชีวิตที่ดีที่สุดค่ะ