เครียด

ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างภาวะเครียดหลายๆเรื่องมารุ้มเร้าตอนเราท้องพอดี ว่าจะไม่เครียดแต่ก็เป็นไปไม่ได้ เหนื่อยค่ะเศรษฐกิจแย่ก็แย่ไปหมด โรคเครียดก็มาคิดมากทั้งเงินทั้งงาน จะส่งผลต่อลูกเราไหมค่ะ แม่ก็อดเครียดไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเรื่องให้เครียดเรื่องเงินๆงานๆ แต่พยายามไม่คิดให้มากที่สุด แม่พยายามเปิดเพลงฟังหรือคิดอะไรเพลินๆไปนะคะ

5y ago

ค่ะก็พยายามมาจนจะคลอดแล้วค่ะ