35.4w ไม่มีคำว่านิ่งเลย 🤣

ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ยิ่งท้องใหญ่น้องยิ่งแรง ระบมหมดแล้วอีแม่เนี่ย 🥰 #35.4w #ทีมมิ.ย.64 #ลูกคนแรก #ลูกชาย

35.4w ไม่มีคำว่านิ่งเลย 🤣
2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันจร้าท้องแม่เหมือนสนามฟุตบอลเลย #ทีมมิถุนา64ลูกชายจร้า

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ