มีคุณแม่คนไหนตั้งครรรภ์แล้ว เจ็บท้อง เจ็บหลัง มีเลือดออกบ้างคะ

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บท้อง เจ็บหลังนี่ปกตินะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะเยอะจะน้อย ต้องรีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

6y ago

อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่ทราบว่าท้องแก่หรือยังค่ะ