ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินอะไรนิดๆหน่อยๆคืออิ่ม เหมือนท้องอัดแน่นไปด้วยอาหารทั้งๆที่กินนิดเดียว จุกท้อง ท้องแข็ง เป็นมา2-3วันแล้วคะ ผิดปกติมั้ยคะ สำหรับแม่ท้อง4เดือน

1 ตอบกลับ

มันจะเป็นแบบนี้จนถึงวันที่คลอด อาการมันจะหายไปจ้า