ใครเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วพอตั้งครรภ์คุณแม่ทานอาหารกันแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้เขาะเลือด2รอบแล้ว อายุครรภ์ปัจจุบัน32wk ไม่เป็นเบาหวานค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดสูง หมอให้คุมอาหาร และให้เครื่องมาเจาะนิ้วดูผล1วีค ปรากฎว่าดีขึ้นค่ะ ตอนนี้เข็มเจาะและแถบวัดระดับเหลือเยอะมาก ถ้าคุณแม่สนใจขายต่อให้ได้นะคะ ซื้อมาจากรพ.โดยตรง