ไตรมาส 3 คันตัว คันฝ่ามือฝ่าเท้า

ใครเป็นบ้างไหมคะ ท้องสองแล้วพึ่งเป็น เข้า 31 วีค มีอาการคันตัว คันฝ่ามือฝ่าเท้า ยิ่งตกเย็น กลางคืนคันจนนอนไม่ได้เลย ทาครีมก็ไม่หายเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีผื่นแพ้นะคะ 🥹

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราคันเฉพาะตอนนอน คันอะไรก็ไม่รู้ไม่มีสาเหตุ

2mo ago

บ้านนี้หมอบอกถ้าคันหนักมากๆ อาจจะต้องตรวจเลือด อาจมีภาวะน้ำดีอุดตันในตับค่ะ หรืออาจจะแค่หิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️