ใกล้คลอด

ใครเป็นบ้างเวลานอนก็ปวดท้องท้องแข็ง นั่งก็เหมื่อย ปวดหลัง ควรไปหาหมอหรือว่าไงค่ะ 39วีค 2 วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องและถี่ๆทุก5นาทีหาหมอคะ หรือมีมูกใสๆหรือมีมูกเลือดไปหาหมอคะ

4y ago

จับเวลาดูคะท้องแข็งนับและท้องคายถ้าเป็นจนถึง1ชั่วโมงหาหมอคะ