ห้ามกินนมกับไข่

ใครเป็นบ้างเราอายุครรภ์34week+หมอบอกเด็กน้ำหนัก2300แล้ว แต่ญาติแฟนบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วนมไม่ต้องกินบำรุงแล้วก็ได้ส่วนแม่แฟนบอกว่าไข่ไม่ต้องกินแล้วเดียวเด็กคลอดออกมามันล้างตัวยาก แต่ความรู้สึกเราเหมือนว่าพวกเค้าไม่อยากให้ลูกเราโตเลย😒

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35w 3179 กิน นม ไข่ กล้วย บำรุงตลอด กัวน้องไม่โตค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีจัง