ใครเป็นบ้างท้อง23วีคแล้วลูกดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่อายุครรภ์ยังไม่ถึง 28 วีคน้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแต่ถ้าอายุครรภ์เลย 28 วีคขึ้นไป น้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะคุณแม่ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจแนะนำให้ดื่มน้ำเย็นๆก่อนนะคะ

ลูกอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะบางครั้งเขาดิ้นไม่แรง