ฉีดยาคุมแล้วผอม มีใครเคยฉีดแล้วผอมบ้างคะ

ใครเป็นบ้างค่ะฉีดยาคุมแล้วผอม แต่คนอื่นฉีดแล้วอ้วนขึ้น เรานี้ยิ่งฉีดยิ่งผอมแต่ไม่อยากเปลี่ยนมากินคะกลัวลืม ทำยังไงค่ะมีแม่ๆคนไหนพอรู้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมแล้วรู้สึกว่าหุ่นดีแต่ผิวคล้ำ พอเปลี่ยนมากินปุ๊บผิวเริ่มใสขึ้นแต่ตัวอ้วน 😂

5y ago

คิดจะเปลี่ยนมากินเหมือนกันคะ ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วแต่ยิ่งฉีดยิ่งผอมลงมากแต่กลัวลืม

เคยได้ยินแต่ฉีดแล้วอ้วนขึ้นนะคะแม่ ไปตรวจสุขภาพไหมเผื่อว่าจะเป็นโรคหรือความเสี่ยงอะไร