อัลตร้าซาว

ใครเป็นบ้างค่ะ ไปซาวที่โรงบาล พอซาวเสร็จก็ไม่บอกอะไร ไม่บอกว่าลูกเราเเข็งแรงรึป่าว ไม่บอกว่าน้ำหนักดีไหม ไม่บอกว่าตรงไหนคือแขนตรงไหนคือขา ซาวๆพอเสร็จๆ พอเราถามว่าหมอค่ะ อยากรู้เพศได้ไหมค่ะ หมอกลับบอกว่า จะรู้ไปทำไม ไม่จำเป็น ยังไม่ถึงเวลา ลูกเราๆก็อยากรู้นิค่ะ ท้องใด้25wแล้วค่ะ

57 ตอบกลับ

ของเรา รพ รัฐเปนค่ะ เหมือนซาวให้หมอดูแล้วหมอเข้าใจคนเดียวพอ แถมบอกแต่แรกเลยว่าไม่ดูเพศให้ ให้เราไปดูที่คลีนิคเอง

5y ago

ใช่ค่ะกว่าจะได้ซาวนานมากคนก็เยอะ พอซาวแล้วไม่บอกอะไรเลยแย่มาก

เราฝากรพ.เอกชน หมออธิบายละเอียดเลยค่ะว่าตรงไหนหัว ตรงไหนแขน ตรงไหนขา แม่ฝากรพ.รัฐรึป่าวคะเลยดูไม่ค่อยใส่ใจ

บ้านนี้ฝาก​ รพ​ รัฐ​ ถามทีเผื่อหมอจะตอบ​ เลยตัดสินใจ​ไปซาวที่​ คลีนิค​ เพื่อดูความผิดปกติ​ภายนอก​

เอิ่ม ไม่บอกอะไรสักอย่างนี้งงเลย บ้านนี้รพ.รัฐซาวด์สองรอบก็บอกไหนแขนขา อยู่ท่าไหน แต่มองไม่เห็นเพศ

นี้ท้องมา7weekบอกมองไม่เห็นหัวใจเด็กหรือตัวเด็กเลยเลือดออกให้กลีบบ้านได้ตรวจเสร็จแล่วรพ.รัฐบาลคะ

ตอนลูกคนแรกฝากโรงบาลรัฐเจอแบบนี้เลยค่ะพอท้อง2เลยเลือกฝากคลีนิคดูแลดีมากบอกทุกรายละเอียดค่ะ

5y ago

ค่ะ🥰

เป็นค่ะ รพ. ไม่บอกอะไรเลย จะไปซาวที่คลีนิคเองแร้วค่ะ จะ7เดือนแร้วยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ

แนะนำไปซาวคลินิกเลยค่ะแม่ เค้าจะบอกละเอียดกว่ายิ่งแม่25wแล้วสามารถรู้เพศได้เลยนะคะ

อยากย้อนถามหมอกลับบ้าง ว่าถ้าหมอไปซาวด์แล้วเค้าไม่บอกเพศ หมอจะรู้สึกยังไง

ของเราหมอจะบอกว่าแบ็งแรงปกติดีทุกอย่าง แต่เราจะฟังหมอคุยกันเเล้วดูภาพตาม