ใครเป็นบ้างค่ะ​ นอนไม่หลับ

ใครเป็นบ้างค่ะ​ ตอนนี้36wมีอาการนอนไม่หลับ​ เข้าห้องน้ำบ่อย​ กลัวมีผลกับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้นอนไม่กี่ชม. กะว่าจะงีบกลางวัน ก็ไม่ค่อยจะหลับอีก ต้องรออดนอนหลายๆวันค่ะ ร่างกายไม่ไหว หลับเอง🥲