ตั้งแต่ทำหมันมาเรารู้สึกว่าไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสิทธิภาพของการทำหมัน การทำหมันเรียกได้ว่าเป็นวิธีการคุมกำเนิดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพราะปลอดภัย ผลข้างเคียงค่อนข้างน้อย แม้จะไม่อาจคุมกำเนิดได้ถึง 100%ทั้งการทำหมันในผู้ชายและผู้หญิง แต่มีโอกาสในการทำหมันล้มเหลวจนทำให้เกิดการตั้งท้องค่อนข้างต่ำ การทำหมันในผู้ชายจะมีประสิทธิการคุมกำเนิดดีกว่าการทำหมันแบบปรกติในผู้หญิงถึง 5 เท่าเลยทีเดียว