นอนตะแคง แล้วเป็นแบบนี้ทุกที

ใครเป็นบ้างค่ะ

นอนตะแคง แล้วเป็นแบบนี้ทุกที
33 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ตะแคงซ้ายดิ้นแรงโก่งตัวสุดๆเลยค่ะ

น้องโก่งตัวจ้าา.พยายามนอนสลับซ้ายขวานะคะ.

บ้านนี้เป็นค่ะ โก่งตัว แต่อยู่ทางขวา

ท้องแม่เหมือนได้ผุ้ชายจังเรยค่ะ

ปกติจ่ะแม่ ไม่ต้องเป็นห่วงน่า

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันจร้าาา

เคยเป็นบางครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า