การเยี่ยมคลอด

ใครเป็นบ้างคะวันคลอดไม่สะดวกให้คนอื่นมาเยี่ยม คือจริงๆ ไม่สะดวกให้ถ่ายภาพแม่ (สภาพตอนนั้น) บอกตรงๆว่ามันทำให้เราหงุดหงิด สภาพคนมาเยี่ยมแต่งจัดเต็มย้อนมาดูที่เราและเขาโพสต์เฟซบุ๊คแถมแท็กเรามาด้วยไรงี้ เราควรจะบอกคนมาเยี่ยมเราว่ายังไงดีค่ะ?

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หิ้วกระเป๋าเครื่องสำอางก่อนตะกร้าเตรียมคลอดค่ะ😂