การเยี่ยมคลอด

ใครเป็นบ้างคะวันคลอดไม่สะดวกให้คนอื่นมาเยี่ยม คือจริงๆ ไม่สะดวกให้ถ่ายภาพแม่ (สภาพตอนนั้น) บอกตรงๆว่ามันทำให้เราหงุดหงิด สภาพคนมาเยี่ยมแต่งจัดเต็มย้อนมาดูที่เราและเขาโพสต์เฟซบุ๊คแถมแท็กเรามาด้วยไรงี้ เราควรจะบอกคนมาเยี่ยมเราว่ายังไงดีค่ะ?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ทุกวันคือไม่แต่งหน้า เลยมาเมื่อไหร่ก็ได้

จะเตรียมเครื่องสำอางค์ไปด้วยค่ะเผื่อฉุกเฉิน555

บ้านนี้เตรียมไว้แล้ว... เห็นตัวเองไม่โอเค

ก็บอกเค้าไม่ต้องถ่ายแม่ค่ะ ถ่ายแค่ลูกพอ

เราคิดว่าจะเตรียม คสอ ใปแต่งที่ รพ. ค้ะ 5555

บอกไปเรยค่ะ มันเป็นสิทธิ์ของเรา

ให้ทุกคนใช้ app ตอนถ่ายค่ะ 5555555555

พูดตรงๆไปเลยค่ะแม่

ให้ถ่ายแต่ลูกค่ะ 😊

เรื่องจิงค่ะ