แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

ใครเป็นบ้างคะรอสามีกลับมากินข้าวตอนเที่ยงด้วยพอเรารอเขาก็บอกว่าทำไมไม่กิน กูกินแล้วไม่ต้องรอกูมันใช่เรื่องมั้ย คนอุตส่าห์เตรียมอาหารรอพร้อมแล้วพอเขาพูดแบบนี้น้ำตาไหลเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ รู้ว่าน้อยใจ คราวหลังก็ทานก่อนเลย บ้านนี้แฟนไม่ค่อยมีเวลามาทานข้าวด้วยเลย ก็ทำใจแล้วหาอะไรทานเองค่ะ คิดว่าทำเพื่อลูกนะคะ

4y ago

ค่ะแม่