ท้องแรก ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ใครเป็นบ้างคะ ท้องได้30วีคแล้ว เราเลยลองบีบเต้านมดูมีน้ำสีใสเหลืองไหลออกมา เหนียวๆ พอแห้งแล้วเป็นคราบสีขาว อยากรู้ว่าเป็นน้ำนมหรือน้ำเหลืองคะ

6 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ปกติน้ำนมมีหลายสีค่ะ ใส ใสขุ่น เหลือง ชมพู ขาว ประมาณนี้ค่ะ แต่ห้ามบีบเล่นนะคะ

ปกติ ห้ามบีบนะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอาบน้ำทำความสะอาดปกติค่ะ น้ำนมมันรอผลิตปกติ

น้ำนมค่ะ ถ้าไหลเองไม่เป็นไร แต่ห้ามบีบนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว อันตรายค่ะ

อย่าบีบนะแม่

น้ำนมค่ะแม่

น้ำนมค่ะ